Có những tình yêu tự nhiên… dừng lại

Posted on at


Có những tình yêu tự nhiên sẽ… dừng lại, đừng nên trách kẻ ra đi, cũng đừng nên trách bản thân quá cố chấp.

Có những mối tình, tự dưng một sáng mai thức dậy, thấy lòng đã không còn nhớ nhung, không còn quay quắt, không còn nghĩ dù có sống có chết thì vẫn mong ước được ở bên người ấy đến tận giây phút cuối cùng. Trong cuộc đời này, luôn có những tình yêu tự nhiên… dừng lại.

Yêu thương đôi khi không phải là một điều vĩnh cửu, nên đừng cố gán vào đó hai từ “mãi mãi”. Có những tình yêu tự nhiên sẽ dừng lại, như dây cót đã quay hết một vòng, như đồng hồ hết pin không còn kêu tích tắc, mà chẳng phải do lỗi của ai cả. Nếu một ngày người đó đến với bạn và nói một câu thản nhiên , thì cũng đừng khóc lóc đọa đày mà cho rằng người ấy phản bội. Yêu thương trong tim nhiều khi chỉ cần một ít xích mích, một ít dỗi hờn, một ít ghen tuông mỗi ngày, rồi sẽ có ngày lòng bỗng rỗng tuếch như ô cửa gió lùa, tuyệt nhiên không còn vướng bận.

Bởi thế đôi khi người ta ví tình yêu như một trò ảo thuật, thoắt xuất hiện, thoắt biến mất. Nếu ta cứ đuổi theo cuộc tình ấy, đuổi theo người ấy, đuổi theo những kỷ niệm đã lấm lem màu rêu của ngày xưa cũ, để vớt vát lại một chút gì đó, thì người đau khổ nhất vẫn chỉ là ta thôi.About the author

Duzy

Music, games, comics

Subscribe 0
160