Khóa học thi bằng lái xe máy A1 uy tín, giá rẻ nhất ở Hà Nội

Posted on at


Trung tâm đào tạo lái xe VOV là đơn vị tổ chức thi bằng lái xe máy chuyên nghiệp và uy tín, có giá rẻ nhất ờ Hà Nội. Việc thi bằng lái xe A1 chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất. Với chi phí 150k bạn đã sở hữu cho riêng mình bằng lái xe máy A1, góp phần đảm bảo an toan giao thông cho bản thân, gia đình và xã hội.

Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội như thế nào?

Phương tiện di chuyển của đại đa số người dân sinh sống tại Hà Nội là xe máy. Tuy nhiên nhiều người, đặc biệt là những người lao động nghèo, sinh viên từ các tỉnh lên Hà Nội nhập học, muốn đăng kí thi bằng lái xe máy, thi bằng lái xe A1 mà chưa biết được thủ tục thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội như thế nào? hồ sơ đăng kí? chi phí thi có đắt không?

Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc trên qua các thông tin cung cấp dưới đây.

Thủ tục đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1?

Theo quy định của nước ta, bằng lái xe được phân làm 11 hạng bằng lái xe, bao gồm hạng A1, Hạng A2 , Hạng A3, Hạng A4, Hạng B1, Hạng B2, Hạng C, Hạng D, Hạng E, Hạng F. Mỗi hạng xe sẽ có những yêu cầu khác nhau trong thủ tục, hồ sơ đăng kí dự thi.

Với những người muốn có bằng lái xe A1, thủ tục đăng kí học và thi bằng lái xe máy rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ thi bằng lái xe theo quy định của Sở Giao thông vận tải, bao gồm:

1. 02 ảnh 3×4 đúng theo quy định của chụp ảnh thẻ: nền ảnh màu xanh, mặc áo có cổ.

2. 01 bản CMND (bản photo không cần công chứng)

3. Photo 01 bản kèm theo các loại bằng khác (nếu có).

4. Giấy khám sức khoẻ.

5. Mua bộ hồ sơ tại trung tâm (gồm Giấy đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe và Giấy khám sức khoẻ)

6. Lệ phí thi bằng lái xe A1nộp cho trung tâm đào tạo.

Sau khi đã hoàn tất thủ tục hồ sơ đăng kí dự thi sát hạch cấp giấy phép lái xe máy hạng A1, bạn sẽ có thời gian học ôn thi để chuẩn bị cho kì thi sát hạch.

Cách thức thi bằng lái xe A1 như thế nào?

Để được cấp bằng lái xe máy A1, người dự thi cần vượt qua được bài thi lý thuyết với 20 câu hỏi trắc nghiệm và bài thi thực hành lái xe sa hình.

-         Bài thi trắc nghiệm lý thuyết

Trong bài thi đầu tiên này, người dự thi có 15 phút để trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính. Câu hỏi được lấy từ bộ 150 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy

Mỗi câu trả lời đúng được 1 điểm, kết quả cuối cùng được thông báo ngay trên máy khi người dự thi đã trả lời xong 20 câu hỏi, người dự thi cần đạt được tối thiểu 17/20 điểm.

-         Bài thi thực hành

Người dự thi phải điều khiển xe chạy theo hình số 8, đường quanh co, và đường nhấp nhô

Điểm tối thiểu cần để qua vòng thi thực hành lái xe máy A1 là 80/100

Xe mô tô do trung tâm sát hạch cung cấp.

Địa điểm thi sát hạch cấp bằng lái xe A1 tại Hà Nội?

Khi nộp hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe máy A1 tại Trung tâm đào tạo lái xe VOV-Hà Nội, các bạn có thể chọn 1 trong 2 địa điểm thi sau cho thuận tiện việc đi lại:

+ Điểm thi 1: Đại học phòng cháy chữa cháy 243 Khuất Duy Tiến.

+ Điểm thi 2: Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Công Chính (cạnh ĐH Công nghiệp Hà Nội).

Nếu có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến thủ tục, hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe máy cần giải đáp, quý vị vui lòng liên hệ SĐT: 0989.435.032 để duộc giải đáp kịp thời.

Trân trọng cảm ơn các học viên đã tin tưởng và đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại trung tâm đào tạo lái xe VOV. Chúc lái xe an toàn trên mọi nẻo đường.

 

 


TAGS:


About the author

160