kiem tien voi paidverts

Posted on at


http://kiemtientrenmang8888.blogspot.com/2014/10/kiem-tien-voi-paidverts.html

đăng kí ở đây https://www.paidverts.com/ref/dieuhien1994

Paidverts là một hình thức kiếm tiền với ptc uy tín, cũng như neobux . Giá click của neobux nếu mình nhận xét thì thấy rất thấp so với paidverts rất nhiều và mình thấy paidverts là hình thức kiếm tiền ptc rất uy tín và dễ chịu nhất hiện này .

Paidverts có giá click theo BAP(bap bạn có thể mua) mua càng nhiều bạn càng lãi nhiều tiền có click lên đến hàng 100$ vì họ đầu tư tận 5000$.

Cách kiếm tiền với Paidverts cũng không khó chút nào? mình xin nói sơ qua nhé Mỗi click hằng ngày tuỳ thuộc vào chỉ số BAP của bạn , bạn có thể mua BAP bằng $ , 1 $ sẽ mua được 3100 BAP ( thời điểm hiện tại nhé ) . Để kiếm tiền với Paidver bạn nên có nhiều BAP Bạn nên nạp $ từ Paypal , Payza , PM , Ego....vào đầu tư mua BAP . Mỗi ngày bạn sẽ có 8 ads với giá trị 25 BAP Bảng lãi đây các bạn tham khảo nhé ! Bạn ở nhóm nào thì sẽ tính theo % nhóm đó ^ ^ proof của mình đây :

Đăng ký tại https://www.paidverts.com/ref/dieuhien1994

Nhớ đang kí link này ủng hộ mình vì công hướng dẫn bạn đó hehe Các bạn điền đầy đủ thông tin như sau : Tên đăng nhập : không dài quá 12 kí tự nhé . Email : bạn điền đúng email của bạn là được. sau này còn nhận thông tin. Password : tuỳ bạn đặt . NGÀY SINH : RẤT QUAN TRỌNG nhé .Nhớ phải ghi đúng đó , Nó dùng để rút tiền đấy. đăng kí xong . paidverts gửi bạn một cái gmail để kích hoạt . bạn quay lại gmail của bạn tìm thư của paidverts gửi . rồi bạn bấm vào đường link trong thư để kích hoạt nhé . Tiếp theo bạn phải active tài khoản: xem quảng cáo lúc đầu các bạn thấy chán nản như làm quen thì các bạn cảm thấy hào hứng hơn About the author

160