Những ưu điểm của bồn ngâm chân Beurer FB50

Posted on at


Ngâm chân là một trong những biện pháp giữ sức khỏe có nhiều ưu điểm. Khi ngâm chân người ta cảm thấy nhẹ nhàng vui vẻ, thư giãn phù hợp với những người già hay mất ngủ, đau chân….Dùng nước nóng ngâm chân làm cho biểu bì da mền mại, làm cho da sạch, đặc biệt là làm sạch ở kẽ ngón chân, người ngâm chân cảm thấy dễ chịu, nhẹ nhõm. Những người bị bệnh ngoài da như nấm, mẩn ngứa… ngâm chân nước nóng sẽ làm sạch da, mền da, tăng khả năng trao đổi chất của da, vi khuẩn sẽ mất chỗ khí sinh.

Ngoài ra khi ngâm chân còn có tác dụng thông mạch máu, các mao mạch nở ra máu hoạt động nhanh hơn, nhiều hơn. Thực tiễn ngâm cho thấy khi nhiệt độ ngâm là 45 độ C thì lượng máu sẽ tăng lên 3,5 lần, vì vậy ngâm chân rất có ảnh hưởng tới hệ tuần hoàn máu. Việc nâng cao hoạt động của hệ tuần hoàn máu rất có lợi cho việc cải thiện tổ chức da, dinh dưỡng và trao đổi chất, nhanh chóng thải các chất độc ra ngoài, duy trì khả năng sức khỏe.

Con người từ lúc biết đi đôi chân âm thầm lặng lẽ nâng đỡ cơ thể, gánh chịu sức nặng cơ thể, đồng thời nó còn đóng vai trò quan trọng đối với sức khoẻ con người. Nếu bạn giữ đôi chân tốt có nghĩa là bạn đã gìn giữ sức khoẻ tốt của mình. Bước đi ngàn dặm không lúc nào thiếu bóng bàn chân. Vì vậy  chúng ta cần gìn giữ nó thật tốt để dùng lâu dài cho niềm vui có được một sức khoẻ luôn đầy tràn bằng công việc đơn giản là ngâm chân bằng nước muối ấm mỗi ngày. Khi ngâm chân bạn có thể giảm được sự co giật cơ bắp gây ra vì những nguyên nhân dẫn đến co giậy cơ bắp và các khớp xương như viên mãn tính, cấp tính, phong thấp, thấp khớp, đau dạ dày do lạnh… Ngâm chân đều đặn có thể giải tảo được hiện tượng co giật cơ bắp này.

 Ngoài ra, bước vào mùa thu, mùa đông, nhiều bạn sẽ cảm thấy bàn tay và bàn chân lạnh, thực tế là do việc lưu thông máu không được tốt. Lúc này, nếu bạn chịu khó ngâm chân bằng nước ấm, có thể đạt được hiệu quả thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi, căng thẳng, làm ấm cơ thể.

Ngâm chân thường xuyên với bồn ngâm chân Beurer Đức FB50 làm cho con người có một tình cảm ổn định và thư thái. Bàn chân sau khi ngâm chúng ta sẽ ngủ ngon hơn. Nhờ nước nóng tác dụng tới đầu mút dây thần kinh, kích thích tới dây thần kinh trung ương, thúc đẩy đại não có sức khống chế hơn, cho nên nhiều người ngâm chân để chữa bệnh mất ngủ.

FB 50

Khi ngâm bạn nên chọn cho mình một chiếc bồn massage chân tốt nhất và tiện dụng: Với các chức năng Massage rung: Nhấn nút để bật chế độ massage rung. Bồn sẽ bắt đầu rung. Đặt chân lên các mấu massage, mức độ rung mạnh nhẹ tùy theo mức độ chân bạn ấn xuống.

Massage sủi bọt: Nhấn nút sủi bọt để sử dụng chức năng này.

Chế độ hẹn giờ: Bạn có thể cài thời gian sử dụng từ 20 đến 60 phút với chức năng hẹn giờ. Mỗi lần nhấn nút hẹn giờ thời gian sẽ tăng thêm 10 phút. Hết thời gian cài đặt, máy sẽ tự động tắt.

Nhiệt độ: Màn hình sẽ hiển thị nhiệt độ nước hiện thời. Để thay đổi nhiệt độ, nhấn và giữ nút nhiệt độ cho tới khi chỉnh tới nhiệt độ nước mong muốn (35 đến 480C).

Chế độ hồng ngoại: Bồn có 8 đèn hồng ngoại tích hợp trong bồn giúp thúc đẩy hệ tuần hoàn và kích thích các vùng cảm ứng.

Chi tiết liên hệ wwwnguyenduongvn.com hoặc sdt 0928.82.98.99

Hà nội: 18, ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, HN.

HCM: 20/12 Đường số 2, Khu phố 2, Tân Kiểng, Quận 7, HCM.

HCM: 427A Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Khu phố 3, Hiệp Thành, Q.12, HCM

 About the author

160