Tại sao "giấy note" khi mua văn phòng phẩm không thể thiếu

Posted on at


Chúng ta điều biết trên thị trường hiện nay, có khá nhiều cửa hàng chuyên cung ứng về mặt hàng van phong pham với nhiều mức giá khác nhau và để cho người tiêu dùng có đa dạng sự lựa chọn hơn nữa.

Trong khi đó với nhu cầu sử dụng của nhiều công ty, văn phòng mà số lượng sản phẩm dùng cũng khác nhau, trong đó quý khách không thể nào bỏ qua loại "giấy note" vô cùng quan trọng này được đúng không nào.


Vậy loại giấy nào có vị trí như thế nào trong chốn công sở nhỉ ?

1. Nhắc nhở

Khi bạn đang làm việc và được sếp hay cấp trên của mình dặn dò thêm việc thì lúc này nếu như bạn sơ ý không note vào bảo đảm % quên việc đó có thể là trên 50%, bởi đầu của mỗi người chỉ có thể tập trung vào một việc mà họ đang làm, lại không có "chuông nhắc nhở" nên nguy cơ cho việc quên đi công việc tức thời là dễ dàng.

2. Quan trọng

Với dân văn phòng số lượng công việc lúc nào cũng "liền tay" chính vì thế mà rất cần đến công cụ nhắc nhở, trong khi đó dù ở trên máy tính cũng có loại note cơ bản, còn đối với các vật dụng văn phòng phẩm thì giấy note khá là quen thuộc có nhiều màu sắc và kích thước để ghi chú những việc quan trọng cần nhớ và phải làm đúng thời gian.

3. Ghi chú

Ví dụ đầu tuần Sếp giao cho bạn công việc cuối tuần này phải đi mua một số đồ dùng cá nhân cho công ty chẳng hạn, mãi làm việc liệu cuối tuần bạn có chắc nhớ, lúc này được dặn dò tốt nhất là ghi vào luôn thật to mẩu giấy nổi bật là nhiệm vụ cuối tuần.

Đảm bảo sẽ không bao giờ quên được luôn khi bạn dùng loại giấy note này cho tất cả các công việc, chỉ cần lưu ý nên để ở nơi tầm mắt dễ dàng nhìn thấy nhất, chọn sắc màu cho từng công việc như phân loại : vàng là việc cần làm, đỏ là việc quan trọng, xanh là việc từ từ làm cũng được chẳng hạn.

Rõ là những điều được nêu ra làm cho ta cảm nhận được đúng là bất cứ một sản phẩm nào đều có giá trị của nó đúng không nào. Nhưng để tránh lãng phí Ba Nhất khuyên bạn hãy tham khảo Mẹo từ bỏ thói quen “lãng phí” khi mua văn phòng phẩm nha.

>>> cửa hàng văn phòng phẩm tốt nhấtAbout the author

160