Tôi thật lòng yêu cô bồ của mình

Posted on at


Tôi cũng không hiểu tại sao mình lại tự biến mình thành kẻ vô liêm sỉ, bỉ ổi như thế này nữa. Chính tôi là kẻ đã hủy hoại gia đình, bản thân mình, chính tôi đã phá nát cái mái ấm mà do chính tôi gây dựng.

Trước khi cưới vợ, tôi đã từng hứa, cả đời này tôi sẽ không bao giờ phụ tấm lòng chân thành của vợ. Suốt 3 năm qua, vợ sinh con cho tôi, chăm sóc tôi, chưa làm điều gì khiến tôi đau lòng. Vợ luôn luôn là người ân cần bên tôi những lúc tôi cần vợ. Không những là người vợ mà em còn là người bạn tuyệt vời của tôi. Mỗi khi tôi có chuyện gì buồn là em lại an ủi tôi, động viên tôi hết lòng, hết dạ… Tôi thật sự cảm thấy bình yên khi ở bên vợ.

Có con, tôi càng cảm thấy cuộc sống này ý nghĩa. Lựa chọn này thật sự là một lựa chọn hoàn hảo của tôi. Một người vợ hiền, một đứa con ngoan, tôi không có gì phải phàn nàn nữa, cho tới ngày tôi gặp em…

Tôi thật lòng yêu cô bồ của mình - 1

Có con, tôi càng cảm thấy cuộc sống này ý nghĩa. Lựa chọn này thật sự là một lựa chọn hoàn hảo của tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi thật không tin trên đời này lại có người con gái yêu tôi giống như vợ tôi, lại có người con gái sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì tôi, cho tôi cảm giác bình yên như vậy khi ở bên cạnh. Khi mới quen em, tôi đâu biết em là một cô gái tài giỏi, thong minh, xinh đẹp và lại dịu dàng đến vậy. Thật không ngờ em vừa thông minh, nhanh nhẹn lại giỏi giang mà lại hết lòng, hết dạ yêu một người đàn ông không đòi hỏi bất cứ thứ gì.

Em biết tôi có vợ nhưng mà lại yêu tôi chân thành. Em chưa từng nói một lời xấu về vợ tôi hay chưa từng xúi giục tôi bỏ vợ. Em cũng không bao giờ đề cập tới chuyện khác ngoài chuyện yêu tôi, muốn được ở bên cạnh tôi, được tôi hỏi han và quan tâm. Nếu nói em yêu tôi vì tiền thì không phải, nhà em quá giàu, giàu gấp mấy nhà tôi, em không thiếu thốn bất cứ thứ gì… Em đâu cần phải làm điều đó.

Tôi cũng đã cảm kích tấm lòng của em, tôi cũng đã si tình em, yêu sự chân thành và vui vẻ của em. Em cho tôi có được những giây phút cười vui sảng khoái, được những giây phút vô lo, vô nghĩ. Cuộc sống bên em thật sự quá hạnh phúc. Tôi đã yêu, đã thật sự rất yêu người con gái đó.

Tôi thật lòng yêu cô bồ của mình - 2

Tôi đúng là một gã bỉ ổi vô liêm sỉ, tôi phải làm sao đây? Lòng tôi đau đớn vô cùng, tôi phải thế nào mới vẹn cả đôi đường đây? (Ảnh minh họa)

Nhưng còn vợ tôi, tôi cũng trân trọng em, cũng yêu thương em và luôn muốn bù đắp cho em. Tại sao vậy, trái tim có thể ngăn đôi không, trái tim có thể cùng yêu một lúc hai người con gái đều chân thành hay không? Tôi yêu vợ, thương con, có trách nhiệm với gia đình, đó là điều đương nhiên nhưng tôi cũng rất yêu cô bồ của mình. Tôi đã lén lút qua lại với em rất lâu rồi. Nhiều lần tôi tự nhủ, thôi phải từ bỏ tất cả để không làm khổ ai cả, để vợ tôi yên tâm về chồng, để em chọn con đường mới nhưng em cứ yêu tôi, cứ van xin tôi ở cạnh em, và tôi cũng không thể nào nguôi nỗi nhớ về em.

Tôi đúng là một gã bỉ ổi vô liêm sỉ, tôi phải làm sao đây? Lòng tôi đau đớn vô cùng, tôi phải thế nào mới vẹn cả đôi đường đây?

 


TAGS:


About the author

160